PHÁT HIỆN MỘT TIỂU BALI THU NHỎ NẰM GIỮA ĐỒNG RUỘNG MÊNH MÔNG

Share:

Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong một buồng tắm đầy bùn giữa một cánh đồng lúa mênh mông chưa? Nghe thôi đã thấy quyến rũ rồi ha. Hôm nay tớ sẽ dẫn bạn tới một nơi như thế. Nếu bạn muốn biết nơi đó là ở đâu thì đọc tiếp bài viết của tớ ở dưới đây nhé:
Đó chính là khu nghỉ dưỡng và tắm bùn Happy House tọa lạc tại Thôn 4, xã Eakao, Thành phố Buôn Ma Thuột. mặc dầu nơi đây chỉ mới khai trương vào đầu tháng 6 nhưng dự định sẽ gây bão với CĐM trong thời kì tới.Đã đến đây thì nhất định phải trải nghiệm tắm bùn, tắm lá dao đỏ. Đặc biệt bùn ở đây là bùn cao cấp chỉ sử dụng 1 lần, không tái sử dụng lại bùn cũ nên bạn hoàn toàn yên tâm ngâm mình thư giãn nhé!  Nơi đây sẽ tạo cho bạn một cảm giác choáng ngợp bởi khu nghỉ dưỡng được xây dựng giữa đồng ruộng mông mênh khôn cùng độc lạ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong sạch khôn cùng dễ chịu. Ngoài các dịch vụ như tắm bùn, massage, hồ bơi, buffet,..hệ thống Homestay ở đây cũng có nhiều loại cho bạn chọn lựa.

Phòng Luxury: diện tích 40 m2, view hồ bơi siêu đẹp, bồn tắm riêng trong phòng và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

  

Phòng Royal: diện tích 35m2, không gian tắm bùn riêng tại phòng và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.

 

  • Phòng Bungalow: diện tích 20 m2, không gian tắm bùn riêng tại phòng và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

 


  hình dung giữa thời tiết se se lạnh, rời xa đô thị rầm rĩ náo nhiệt, không gian nơi đây thái bình và yên lặng sao nhiêu. Cùng hội bạn bè hoặc ý trung nhân nướng BBQ cảm giác thật "chill" sao nhiêu. Chẳng cần đi đâu Nha Trang bóng gió, hãy đến Buôn Mê Thuộc để cùng nhautrải nghiệm cảm giác đó nhé.   
 

Nhanh tay book lịch để được tư vấn và đặt chỗ trước nè:

HAPPY HOUSE - KHU NGHỈ DƯỠNG & TẮM BÙN

Add: Thôn 4 - Xã Eakao - tỉnh thành Buôn Ma Thuột

Hotline: 0978.021.921 - 0948.021.921

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết của chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Không có nhận xét nào